Bồi dưỡng thường xuyên 2013-2014

Đăng lúc: Thứ bảy - 09/11/2013 02:07 - Người đăng bài viết: nguyenvanbe
Bồi dưỡng thường xuyên
TÀI LIỆU BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN

Về việc giới thiệu nguồn tài liệu Bồi dưỡng thường xuyên giáo viên

Kính gửi:       - Các tổ Chuyên môn
- Cán bộ- Giáo viên -Nhân viên trường THCS Nguyễn Văn Bé.

Thực hiện kế hoạch Bộ Giáo dục và Đào tạo, Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý cơ sở giáo dục đã triển khai tổ chức đưa tài liệu bồi dưỡng thường xuyên giáo viên mầm non, phổ thông và giáo dục thường xuyên lên mạng để các sở giáo dục và đào tạo hướng dẫn giáo viên các cấp học khai thác sử dụng trong quá trình bồi dưỡng thường xuyên theo Quy chế bồi dưỡng thường xuyên.

Nay Trường THCS Nguyễn Văn Bé yêu cầu Cán bộ- Giáo viên -Nhân viên trường căn cứ nội dung, kế hoạch BDTX của trường và PGD& ĐT CưM’gar để lựa chọn và tải tài liệu tại địa chỉ: http://taphuan.moet.gov.vn , đồng thời đề nghị toàn thể cán bộ và giáo viên tiếp cận với nguồn tài liệu này để thực hiện việc bồi dưỡng thường xuyên năm học 2013-2014 đạt kết quả tốt.
Lưu ý: Mật khẩu mở tài liệu123456.
Tác giả bài viết: Ban biên tập trường THCS Nguyễn Văn Bé
Nguồn tin: Trường THCS Nguyễn Văn Bé